Các loại ống sứ đỡ dây điện trở thông dụng nhất 2022

Ống sứ đỡ dây điện trở là sản phẩm chịu nhiệt được sử dụng trong công nghiệp. Với môi trường khắc nghiệt ở trong các phân xưởng thì sử dụng các loại ống sứ sẽ giúp tiết kiệm điện năng, an toàn và tăng hiệu suất công việc.  Vậy hiện nay ống sứ đỡ dây điện trở bao gồm mấy loại, địa chỉ nào phân phối uy tín? Hãy tìm hiểu chi tiết ngay bài viết dưới đây nhé

1. Ống sứ đỡ dây điện trở là gì?

ống sứ đỡ dây điện trở hay còn được gọi là sứ chịu nhiệt, đây là thiết bị điện dùng trong sản xuất. Được dùng phổ biến vì mang lại hiệu quả công việc cao.

ống sứ có hình dạng là ống trụ tròn dài, màu trắng để đỡ dây điện

Kích thước của ống sứ khá đa dạng với nhiều loại như: Ống sứ phi 2, ống sứ phi 4, ống sứ phi 45, ống sứ phi 50, ống sứ phi 55, ống sứ phi 60, ống sứ phi 190 và ống sứ phi 200 nữa

2. Các loại ống sứ đỡ dây điện trở thông dụng nhất 2022

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ống sứ đỡ dây điện trở nhưng phổ biến nhất và thông dụng nhất có thể kể đến 2 loại đó là: Ông sứ dài 60cm với đường kính là 26 mm. Không phải ngẫu nhiên loại ống sứ này lại dành được sự yêu thích nhiều đến vậy.

– Công dụng: Ống sứ 60 cm được dùng nhiều nhất trong các phòng thí nghiệm, lò nung, kho xưởng,…Là những nơi có nhiệt độ cao.

– Thông số kỹ thuật:

+ Chiều dài: 60cm

+ Đường kính: 26mm

+ Thành dày khoảng 3mm

+ Khả năng chịu nhiệt ở nhiệt độ 1500 độ C.

– Tính năng:

+ Độ bền cai, dẻo dai và đàn hồi tốt

+ Chịu được nhiệt độ cao

+ Tiết kiệm điện năng

3. Địa chỉ phân phối ống sứ chịu nhiệt uy tín

Để tìm được một địa chỉ phân phối ống sứ chịu nhiệt trên thị trường hiện nay không hề khó. Tuy nhiên đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý thì không phải là điều dễ dàng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn lựa cơ sở nào thì Thành Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống phân xưởng rộng là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Thành Đạt cung cấp ông sứ đỡ dây điện cam kết đạt chuẩn 100%, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng hạng 1. Ngoài ra với những đơn hàng lớn, Thành Đạt còn hỗ trợ về giá và vận chuyển cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình năng động và luôn có trách nhiệm, trong quá trình tư vấn, lắp đặt và chốt đơn cho khách hàng. Thành Đạt luôn hỗ trợ khách hàng tốt nhất

Ngoài ống sứ điện trở  Thành Đạt còn phân phối nhiều sản phẩm khác như: Dây điện amiang, dây cáp chống cháy, dây điện các hãng, dây điện silicon, dây bù nhiệt, dây dò nhiệt K, PT, J, R, S, B, KC, SC.., cặp nhiệt điện K, PT, S, R, B, các ống bảo vệ cặp nhiệt điện, ống sứ chịu nhiệt, cáp sưởi, dây sưởi dàn lạnh.

Trên đây là bài viết chia sẻ Các loại ống sứ đỡ dây điện trở thông dụng nhất 2022. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay