Về chúng tôi

THÀNH ĐẠT LTD

THANH ĐẠT LTD là nhà cung cấp chuyên nghiệp các bộ phận cảm biến nhiệt độ và bộ phận sưởi ấm. Với kinh nghiệm dày dặn, công nghệ độc đáo, cam kết hết mình, chúng tôi trở thành một trong những nhà cung cấp chất lượng tốt nhất trong lĩnh vực Đo lường Nhiệt độ.
Các sản phẩm chính bao gồm Cặp nhiệt điện,Thermocouple, RTD, Dây cáp bù nhiệt, Cáp MI, ống gốm sứ , ống cacbon silic, Thermowell và tất cả các loại phụ kiện.
Trong quá trình phát triển nhanh chóng, chúng tôi đã thiết lập một hệ thống kiểm soát chất lượng hiệu quả, đảm bảo Cảm biến nhiệt độ, các phụ kiện khác của chúng tôi phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, sản phẩm của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn cao, tùy chỉnh, tính linh hoạt
Việc xây dựng của chúng tôi cho phép chúng tôi đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay lập tức, hoàn thành bất kỳ đơn đặt hàng nào một cách hiệu quả. Nói chung, chúng tôi có nhiều loại vật liệu trong kho có thể tiến hành các quy trình kỹ thuật khác nhau, chẳng hạn như cắt, tạo hình, hàn, v.v., sản xuất cả thiết bị đo nhiệt độ tiêu chuẩn, đặc biệt khó.

Triết lý doanh nghiệp

Đôi bên cùng có lợi, theo đuổi chất lượng tốt là nguyên lý sản xuất của chúng tôi

Mục đích công ty

Đổi mới liên tục, khách hàng là trên hết, dịch vụ trên hết là nguyên lý công ty của chúng tôi

Tinh thần doanh nghiệp

Tìm kiếm chân lý từ thực tế, thống nhất và hợp tác, tình yêu và sự cống hiến, theo đuổi sự hoàn hảo

Triết lý kinh doanh

Làm hài lòng khách hàng, là một doanh nghiệp trung thực, và đảm bảo chất lượng của sản phẩm với một danh tiếng tốt!