Mua dây chịu nhiệt Hàn Quốc ở đâu?

Dây điện chịu nhiệt hay còn được gọi là dây amiang Hàn Quốc, đây là loại dây được sử dụng cho các loại điện trở nhiệt được ứng dụng trong sản xuất công nghiệp. Dây có khả năng chịu nhiệt vượt trội nên rất được ưa thích hiện nay. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết địa chỉ phân phối dây chịu nhiệt Hàn Quốc uy tín nhất sau đây nhé.

  1. Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc được dùng làm gì?

Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc là dây điện cao cấp, có đặc tính chịu nhiệt, chịu nóng vượt trội gấp nhiều lần do với các loại dây điện thông thường. Nhiệt độ mà dây có thể chịu được lên đến 13000 độ C

Với những đặc điểm đó mà loại dây này được sử dụng cho các loại điện trở hay làm dây dẫn cho các lò sưởi, lò đốt, những môi trường có nhiệt độ cao.

Dây điện chịu nhiệt được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp và các ngành kỹ thuật điện.

  1. Đặc điểm của dây điện chịu nhiệt

– Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc có xuất xứ tại Hàn, với nhiều kích thước đa dạng như: 500mm/cuộn, 1000mm/cuộn, 1500mm/cuộn, 2000mm /cuộn, 2500mm/cuộn

– Dây có đường kính từ 1-10mm, 10-20mm, 20-30mm, 30-40mm.

– Dây có nhiều loại, mỗi một loại sẽ có mức nhiệt tối đa khác nhau. Cụ thể như sau:

+ Dây điện chịu nhiệt độ 150 – 200 độ C

Đây là loại dây điện có khả năng chịu nhiệt tối đa là 200 độ C, được bọc bằng lớp vỏ Silicon chịu nhiệt thấp.

+ Dây điện chịu nhiệt 500 độ.

Đây là loại dây có khả năng chịu nhiệt khá cao, lên đến tận 500 độ C. Lớp vỏ bọc bên ngoài được làm từ các sợi thủy tinh chịu nhiệt nên có độ bền cao, dẻo dai và chống ăn mòn hiệu quả. Còn phần lõi dây được làm từ đồng nguyên chất 99%, dẻo dai không bị gãy và đảm bảo độ dẫn điện tốt nhất.

Dây có các độ dài như sau: 1mm2, 2.5mm2, 4mm2, 6mm2, 10mm2.

+ Dây điện chịu nhiệt 700 độ C

Dây được bọc Silicon chịu nhiệt độ cao bên ngoài nên có khả năng chịu nhiệt lên đến 700 độ C. Lõi của dây được làm bằng sợi niken nên có độ dẻo dai vượt trội, dẫn nhiệt cực tốt.

  1. Địa chỉ phân phối dây chịu nhiệt Hàn Quốc uy tín số 1

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở phân phối dây chịu nhiệt Hàn Quốc nhưng uy tín nhất có thể kể đến đó là Thành Đạt. Thành Đạt có hơn 10 năm kinh nghiệm và là đối tác của rất nhiều tập đoàn lớn, hỗ trợ hoàn thành các công trình sản xuất.

Chất lượng là điều mà khách hàng luôn đánh giá cao tại Thành Đạt. Các sản phẩm mà chúng tôi phân phối luôn cam kết đạt đủ tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài dây chịu nhiệt Hàn Quốc, Thành Đạt còn phân phối nhiều sản phẩm khác như: Điện trở đốt nóng, cặp nhiệt điện, dây bù nhiệt, dây điện chịu nhiệt, dây điện cao su silicone, cầu nối điện domino, ống cacbon silic, đèn sưởi hồng ngoại với chất lượng vượt trội, chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo, tận tâm nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ địa chỉ phân phối dây chịu nhiệt Hàn Quốc nổi tiếng nhất. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay