Phân loại và ứng dụng thực tế của dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc

Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc là loại dây điện có khả năng chịu nhiệt tốt nhất trong các loại dây hiện nay trên thị trường. Sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật từ tính năng sử dụng đến khả năng chịu nhiệt nên đây luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các công trình điện dân dụng, điện công nghiệp. Để hiểu rõ hơn về loại dây điện này, các bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi chi tiết hơn bài viết sau đây nhé.

1. Khái niệm dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc là gì?

Khái niệm dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc

Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc nói riêng và dây điện chịu nhiệt nói chung là loại dây điện có khả năng chịu nhiệt cao. Do đó, thường được sử dụng vào sản xuất, hệ thống điều khiển nhiệt độ hay những công việc đòi hỏi sức chịu nhiệt cao.

Trong các loại dây điện chịu nhiệt trên thị trường thì loại dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc là có chất lượng vượt trội nhất. Cấu tạo của dây bao gồm 2 bộ phận chính đó là: Lõi dây điện và vỏ dây điện. Để có thể chịu nhiệt được như vậy thì đòi hỏi các bộ phận cấu thành nên dây điện cũng phải được làm từ chất liệu chịu nhiệt tốt. Cụ thể như sau:

– Lõi dây điện

Đây là bộ phận bên trong của dây được làm bằng hợp kim Niken, các sợi dây được nối chặt lại với nhau tạo thành lõi dây chắc chắn. Hợp kim Niken là hợp kim có tính dẫn điện, nhiệt tốt nhất đồng thời có thể đàn hồi tạo thành các sợi mỏng.

Theo nghiên cứu từ các thí nghiệm thỉ lõi dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc có thể chịu được sức nóng lên đến 1455 độ C và khó bị ăn mòn trong môi trường nước biển.

– Vỏ dây điện

Vỏ dây điện là phần bao bọc bên ngoài để bảo vệ lõi dây điện tránh khỏi các tác nhân bên ngoài. Vỏ được làm từ các sợi thủy tinh bện có khả năng chịu nhiệt lên đến 300 độ C. Vỏ có đặc tính là dẻo dao, độ bền cao.

2. Các loại dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc phổ biến hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại dây điện chịu nhiệt được bày bán, mỗi một loại sẽ có khả năng chịu nhiệt khác nhau. Cụ thể như sau:

– Dây điện chịu nhiệt vỏ bọc Silicon

Đây là loại dây điện có khả năng chịu nhiệt thấp. Nhiệt độ có thể chịu được là 150 độ C.

– Dây điện chịu nhiệt bọc amiang

Đây là dây điện có vỏ bọc làm từ sợi thủy tinh bện chịu nhiệt nên có khả năng chịu được nhiệt độ cao. Cụ thể là 500 độ C.

3. Ứng dụng của dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc

Ứng dụng của dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc

Dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc với khả năng chịu nhiệt cao, bền và chống cháy điện tốt hơn so với các sản phẩm khác nên thường được ứng dụng vào sản xuất công nghiệp, điện dân dụng.

Không chỉ vậy, dây điện chịu nhiệt còn được sử dụng cho các loại máy móc, thiết bị cần phải chịu nhiệt cao như lò nung, lò sấy, lò hơi…

4. Địa chỉ phân phối dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối dây điện chịu nhiệt Hàn Quốc nhưng không phải tất cả đều chính hãng, có chất lượng tốt. Do đó, việc làm sao để tìm kiếm được địa chỉ uy tín, giá rẻ là điều mà tất cả khách hàng mong muốn nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Công ty TTHH thương mại dịch vụ sản xuất Thành Đạt là cơ sở sản xuất dây dẫn điện số 1 Việt Nam. Với công nghệ tiên tiến, hiện đại cùng với dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ nước ngoài sẽ tạo ra những sản phẩm chất lượng cao, có khả năng dẫn truyền điện năng ổn định, chịu nhiệt tốt nhất đến khách hàng. Các sản phẩm của Thành Đạt không chỉ nổi tiếng về chất lượng đỉnh cao mà còn có giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của các gia đình Việt.

Trên đây là bài viết chia sẻ tất tần tật thông tin về dây dẫn điện chịu nhiệt Hàn Quốc. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay