Hướng dẫn cách buộc dây vào sứ bắt dây điện nhanh chóng

Sứ bắt dây điện là thiết bị điện được dùng phổ hiện nay. Sản phẩm được ứng dụng phổ biến vào đời sống xã hội và sản xuất. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường hiện đang có rất nhiều mẫu sứ cách điện khác nhau được thiết kế riêng biệt. Do đó để có thể buộc dây điện vào ống sứ là điều không hề dễ dàng. Hiểu điều đó bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích để trả lời cho câu hỏi trên nhé

1. Cách buộc dây vào sứ bắt dây điện

Để có thể bảo vệ được dây điện trong nhà luôn an toàn và không bị hư hỏng thì sử dụng các ống bảo vệ bằng sứ là rất cần thiết. để tránh các hiện tưởng cháy nổ thì người dùng không nên sử dụng dây dẫn có tiết diện nhỏ vào sản phẩm dùng điện có công suất.

Do đó khi lắp đặt nên đặt dây dẫn trên sứ kẹp, puli luồn vào ống bảo vệ để đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, cách buộc dây vào ống sứ chỉ không hề đơn giản. Nếu không tìm hiểu kỹ thì rất khó để có thể làm. Cụ thể như sau:

+ Khi buộc dây các bạn nên giữ khoảng cách lý tưởng giữa 2 sứ kẹp hoặc 2 puli kề nhau, đảm bảo khoảng cách giữa dây dẫn và vật không nhỏ hơn 10mm.

+ Khi nối nên nối lệch, so le với nhau. Và đặc biệt phải có băng cách điện quấn quanh bên ngoài mối nối để đảm bảo an toàn, không bị hở điện

+ Nếu trường hợp kéo dây dẫn đi qua tường, mái nhà thì khoảng cách từ ống sứ chỉ cách điện đến mái nhà chỉ nên nhỏ hơn 2m

+ Vị trí đặt cầu dao, công tắc tiện lợi cho việc đóng, ngắt điện. Để nơi đủ ánh sáng và rộng

+ Mối nối dây dẫn điện có những yêu cầu là dẫn điện tốt, có độ bền cơ học cao và đảm bảo an toàn điện.

2. Yêu cầu buộc dây vào sứ bắt dây điện nhanh chóng

Tổng hợp Sứ Cách Điện Dân Dụng giá rẻ, bán chạy tháng 5/2022 - BeeCost

Để có thể thực hiện buộc dây vào sứ bắt điện hiệu quả và nhanh chóng thì cần phải đạt đủ yêu cầu về mối nối, vỏ cách điện. Cụ thể như sau:

+ Lõi cần đảm bảo được vệ sinh sạch và không cắt vào phần lõi

+ Mối nối chặt, chắc chắn đảm bảo không bị rơi ra sau khi buộc

+ Kiểm tra mối nối gọn đẹp không bị nhô

Trên đây là Hướng dẫn cách buộc dây vào sứ bắt dây điện nhanh chóng nhất mà bạn không bên bỏ qua. Để tìm được sản phẩm chất lượng các bạn nên tham khảo địa chỉ uy tín như Thành Đạt. Đây là cơ sở số 1 về cung cấp các sản phẩm điện công nghiệp hiện nay. Để biết thêm chi tiết vui lòng lin hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://www.thanhdatltd.com/ nhé.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay