Điện trở sấy có cánh tản nhiệt: Ưu điểm và địa chỉ phân phối uy tín

Điện trở sấy có cánh tản nhiệt là sản phẩm công nghiệp thông dụng được sử dụng vào các ngành công nghiệp khác nhau. Đây là loại điện trở sấy có cánh hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ưu điểm của dòng điện trở này ngay sau đây nhé.

1. Ưu điểm của điện trở sấy có cánh tản nhiệt

ĐIỆN TRỞ SẤY CÁNH TẢN NHIỆT UỐN CHỮ M

Điện trở sấy có cánh tản nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý trao đổi nhiệt do đó được sử dụng phổ biến trong các loại máy sấy, lò đun để đun nóng.

So với các dòng điện trở sấy khác, điện trở sấy có cánh tản nhiệt sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn. Cụ thể chúng ta có thể kể đến một số công dụng sau đây:

+ Vì thiết kế có cánh nên diện tích tản nhiệt của sản phẩm lớn hơn 4 lần và tải trọng tăng 2 lần so với các loại điện trở khác.

+ Thiết kế bộ phận đốt nóng kiểu vây nên tiết kiệm điện năng hiệu quả

+ Độ bền cao, tuổi thọ lâu dài

+ Hiệu suất đốt nóng cao, tiết kiệm chi phí cho người dùng

+ Các bộ phận làm nóng bằng điện kiểu tản nhiệt được sử dụng rộng rãi trong không khí chảy tĩnh.

+ Đa dạng mẫu mã và kích thước cho khách hàng lựa chọn. Cụ thể trên thị trường hiện nay đang có một số dòng sản phẩm nổi bật như là:

Tản nhiệt chữ u

Tản nhiệt chữ I

Tản nhiệt u dài 200

Tản nhiệt u dài 250

Tản nhiệt u dài 300

Tản nhiệt u dài 400

Tản nhiệt u dài 500

Tản nhiệt u dài 600

Tản nhiệt u dài 800

Tản nhiệt u dài 1000

Tản nhiệt u dài 1200

Tản nhiệt chữ m

Trở tản nhiệt gió

Tản nhiệt nóng

Thanh trở cánh tản nhiệt

2. Địa chỉ phân phối điện trở sấy có cánh tản nhiệt uy tín

Là một trong những sản phẩm thông dụng nhất nên không có gì lạ vì sao điện trở sấy có cánh tản nhiệt lại được đặc biệt ưa chuộng như vậy. Với nhu cầu lớn nên trên thị trường không thiếu địa chỉ phân phối mặt hàng này. Cũng chính sự đa dạng đó đã khiến cho nhiều khách hàng không biết nên lựa chọn cơ sở nào để đảm bảo uy tín.

Thành Đạt là một trong những địa chỉ hàng đầu mà bạn không nên bỏ qua. Sau đây là một số lý do vì sao các bạn nên lựa chọn cơ sở này:

+ Chế độ bảo hành uy tín. Tất cả sản phẩm của Thành Đạt đều cam kết về nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Nếu trong 3 tháng sử dụng có vấn đề hư hỏng thì các bạn sẽ được bảo hành miễn phí

+ Hệ thống phân xưởng lớn, được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại cam kết chất lượng sản phẩm là tốt nhất. Đồng thời tối giảm chi phí cho khách hàng xuống mức thấp nhất

+ Hàng sẵn trong kho nên cam kết luôn có để giao hàng cho khách hàng mọi lúc mọi nơi mà không cần chờ đợi

+ Nhân viên giàu chuyên môn, sẵn sàng tư vấn 24/24 cho khách hàng để các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tốt nhất. Đúng kích cỡ, cho hiệu quả tối ưu.

+ Giá thành hấp dẫn với mức giá bán rẻ nhất thị trường

Trên đây là bài viết chia sẻ ưu điểm của điện trở sấy có cánh tản nhiệt mà các bạn không nên bỏ qua. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay