Dây Thanh Dây Platinum-Rhodium Cho Cặp Nhiệt Điện

Nhãn hiệu: thanhdatltd
Số Mô Hình: Bạch kim-Rhodium Dây
Tên: Dây bạch kim-Rhodium
MOQ: 1 kg
Dia: 0.3mm 0.5mm
Nhiệt max: 1700C
Mua ngay
Danh mục:

cặp nhiệt điện cấp dây là sử dụng để sản xuất đầu dò cặp nhiệt. cặp nhiệt điện cấp dây thường được sử dụng để đường giao nhau và bên trong các thân cây vỏ bọc. điều này là bởi vì các cặp nhiệt điện cấp dây có một độ chính xác đặc điểm kỹ thuật hơn extension lớp dây.

Dây Thanh Dây Platinum-Rhodium Cho Cặp Nhiệt Điện
Extension lớp dâylà một ít tốn kém, thấp hơn cấp dây. nó được sử dụng để mở rộng từ các cặp nhiệt điện thăm dò để các hệ thống điều khiển hoặc hiển thị kỹ thuật số. Extension lớp dây là kinh tế hơn do chiều dài yêu cầu. ngoài ra, nó không phải là trong quá trình chính nó và không chơi như quan trọng đóng một vai trò cũng không không nó kinh nghiệm các nhiệt độ cực và nhiệt độ đi xe đạp.

trong nhiều các ứng dụng công nghiệp một cảm biến được đặt tại một quá trình ống xa đi từ sự kiểm soát phòng. điều này có nghĩa là một dây phải được chạy một đáng kể khoảng cách trở lại với phòng điều khiển để có được nhiệt độ đọc sách. sử dụng đắt hơn cặp nhiệt điện cấp dây để thực hiện điều này là không cần thiết. Extension lớp dây sẽ thực hiện công việc.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dây Thanh Dây Platinum-Rhodium Cho Cặp Nhiệt Điện”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *