Dây điện Hàn Quốc thật giả: Cách nhận biết

Dây điện Hàn Quốc là loại dây điện được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dây điện có chất lượng vượt trội, độ chắc chắn cao bởi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Với nhu cầu cao nên hiện nay đang có rất nhiều cơ sở phân phối dòng dây điện này. Bên cạnh hàng chính hãng thì vẫn còn những địa chỉ cung cấp hàng kém chất lượng. Vậy làm sao để phân biệt được đâu là dây điện Hàn Quốc thật giả. Hãy tìm hiểu chi tiết ngay sau bài viết dưới đây nhé

1. Dây điện Hàn Quốc là gì?

Dây cáp điện điều khiển SANGJIN (HÀN QUỐC)

Dây điện Hàn Quốc là loại thiết bị dây dẫn nhập khẩu từ Hàn Quốc. Dây có vỏ được làm từ cao su thiên nhiên do đó có chất lượng vượt trội hơn hẳn những loại dây điện thông thường. Với phần ruột được làm từ đồng nguyên chất 99.99%, số sợi ruột dẫn lên tới 72 đảm bảo độ dẫn điện ổn định tới các thiết bị điện.

Chính vì những ưu điểm nổi bật nêu trên nên sản phẩm này đang rất được ưa thích trên thị trường. Do đó để chuộc lợi có nhiều cơ sở đã không ngại phân phối hàng giả và hành kém chất lượng. Đó là những loại dây điện Trung Quốc nhưng được thay đổi thiết kế để bán cho khách hàng. Việc sử dụng dây điện kém chất lượng rất nguy hiểm, mang đến tiềm ẩn nhiều rủi ro. Cụ thể như xảy ra hiện tượng cháy nổ, chập điện và làm hạn chế tuổi thọ của hệ thống điện.

2. Cách nhận biết dây điện Hàn Quốc thật hay dây điện giả

Dây điện Hàn Quốc loại nào tốt nhất trên thi trường hiện nay

Để không mua nhầm phải những sản phẩm dây điện Hàn Quốc kém chất lượng thì các bạn cần phải biết cách nhận biết dây điện thật giả sau đây:

+ Chữ in: Quan sát chữ in trên dây phải sắc nét, đúng rõ ràng màu chữ không bị mờ nhạt

+ Những sản phẩm giả thì sẽ có kích thước dây nhỏ hơn, độ cứng cao hơn so với những chiếc dây thật

+ Dây điện thật có vỏ bọc ngoài trơn tru và không bị rạn nứt. Rất bền màu khi sử dụng

+ Lõi dây điện thật sẽ có màu đỏ đậm, sợ đồng mềm. Còn dây điện giả thì sau khi tác động sẽ bị bay màu

+ Gia bán cũng là một trong những dấu hiện nhận biết. Dây điện giả sẽ có giá bán thấp hơn rất nhiều so với dây điện thật. Do đó bạn đừng quá ham rẻ mà chọn nhầm phải hàng kém chất lượng nhé

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách nhận biết dây điện Hàn Quốc thật hay dây điện giả. Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn đọc giả thêm nhiều kiến thức bổ ích hơn.

 

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay