Dây điện chịu nhiệt chống cháy chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Dây điện chịu nhiệt chống cháy chịu được nhiệt độ bao nhiêu? Đây đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Hiểu điều đó, bài viết sau đây chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn đọc giả những thông tin hữu ích nhất nhé.

1. Tìm hiểu về dây điện chịu nhiệt chống cháy

Dây điện chịu nhiệt chống cháy là loại dây điện có khả năng chịu được nhiệt độ, chống cháy nên được sử dụng trong môi trường khắc nghiệt.

Dây được cấu tạo có lõi làm bằng hợp kim Niken (Cu-Ni), đây là một loại hợp kim có tính dẫn điện, dẫn nhiệt cũng như rất dễ kéo sợi. Lõi Niken có thể chịu được nhiệt độ nóng chảy lên đến 1455 độ C và khó bị ăn mòn trong môi trường nước biển.

Phần vỏ dây điện được làm từ sợi thủy tinh bện có khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 300 độ C, dẻo dai và độ bền cao.

Dây điện chịu nhiệt chống cháy có nhiều ưu điểm nổi bật như:

+ Chịu được nhiệt độ cao, môi trường có nhiệt độ cao

+ Chống được tính ma sát

+ Chống được sự mài mòn

+ Có khả năng bôi trơn

+ Có khả năng kháng được hóa chất (đối với chất lỏng)

+ Có khả năng phục hồi tương đối

Dây có tính ứng dụng cao được sử dụng hầu hết vào tất cả các ngành nghề trong đời sống. Cụ thể kể đến đó là: Làm vật liệu cách điện, vật liệu mềm, vật liệu làm đầy, nồi hơi và tường nồi hơi, hoặc các lĩnh vực công nghiệp khác như cách nhiệt của hộp tăng nhiệt, công nghiệp hóa chất, máy móc, v.v.

2. Dây điện chịu nhiệt chống cháy chịu được nhiệt độ bao nhiêu?

Với lớp vỏ bọc chắc chắc từ sợi thủy tinh thì dây điện chịu nhiệt chống cháy có khả năng chịu được nhiệt độ rất cao. Cụ thể chúng có thể chịu được nhiệt độ liên tục 300 độ C và nhiệt độ tối đa 500 độ C.

3. Địa chỉ phân phối dây điện chịu nhiệt

Với những ứng dụng to lớn vào đời sống nên loại dây điện chịu nhiệt này rất được ưa chuộng trên thị trường. Nhu cầu mua sắm cao nhưng có không nhiều địa chỉ phân phối uy tín cho khách hàng lựa chọn.

Thành Đạt với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng hệ thống phân phối rộng khắp chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Thành Đạt luôn đặt uy tín lên hàng đầu nên lượng khách hàng tin tưởng quay lại rất nhiều, ai cũng an tâm với sản phẩm mà chúng tôi mang đến. Khi sử dụng sản phẩm tại Thành Đạt khách hàng sẽ nhận về nhiều lợi ích như:

+ Hàng đảm bảo chất lượng tốt nhất

+ Quy mô lớn, kho hàng rộng đủ đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng

+ Đầy đủ hồ sơ chứng nhận chất lượng sản phẩm.

+ Chính sách vận chuyển nhanh chóng với các đơn hàng tỉnh xa.

Trên đây là bài viết chia sẻ những thông tin hữu ích giúp các bạn trả lời được cho câu hỏi: Dây điện chịu nhiệt chống cháy chịu được nhiệt độ bao nhiêu? Mong rằng với ít phút lưu lại trên bài viết này đã mang đến cho các bạn thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn cần tư vấn nhanh hãy để lại thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho bạn ngay